Kinh nghiệm chọn tour du lịch Phú Quốc tết Mậu Tuất 2018

November 14, 2017 by Vjeux

Bạn yêu thích vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ của đảo Phú Quốc ? Và dịp tết Mậu Tuất 2018 này bạn có kế hoạch cho kỳ nghỉ tại đảo ngọc? Bạn chưa biết nên chọn tour như thế nào phù hợp? Đừng lo lắng? Dưới đây sẽ là kinh nghiệm chọn tour du lịch Phú Quốc để bạn có thể tham khảo và có lựa chọn phù hợp.

ten buc hinh

Dựa vào phương tiện: tàu xe hoặc máy bay

Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn di chuyển bằng máy bay. 3 nơi có thể bay thẳng tới sân bay Phú Quốc đó là Hà Nội( sân bay Nội Bài), Thành Phố Hồ Chí Minh(sân bay Tân Sân Nhất) và Cần Thơ(sân bay Cần Thơ). Bạn sẽ có nhiều thời gian tham quan, khám phá đảo Phú Quốc nhiều hơn.

ten buc hinh

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể di chuyển bằng tàu xe đến đảo Phú Quốc. Có thể đi nhà xe Mai Linh hoặc Phương Trang. Và nên chọn loại ghế giường nằm để đảm bảo cho chuyến đi đường dài thoải mái nhất.

Dựa vào thời gian đi tour: 3 ngày 2 đêm hay 4 ngày 3 đêm

Theo kinh nghiệm về du lịch Phú Quốc của những du khách đã đi thì hành trình tour 3 ngày 2 đêm là đủ để vừa có thể thoải mái thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và khám phá các địa điểm tham quan chính trên đảo. Nhưng nếu có nhiều thời gian cho kỳ nghỉ tết và muốn khám phá, trải nghiệm toàn bộ trên đảo thì nên chọn tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm. Với lịch trình 4 ngày 3 đêm, bạn sẽ khám phá các địa danh tại Nam Đảo, Bắc Đảo, Đông Đảo đồng thời có trải nghiệm tour câu cá, lặn ngắm san hô,…trọn vẹn và nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Dựa vào yêu cầu: tour riêng hay tour ghép

ten buc hinh

Nếu đoàn có nhiều người thì nên lựa chọn gói du lịch Phú Quốc theo tour riêng để đảm bảo sự thoải mái giữa các thành viên trong đoàn trong vấn đề thống nhất dịch vụ ăn uống, khách sạn… Nếu đoàn ít người thì nên lựa chọn hình thức tour ghép để giảm bớt chi phí đồng thời tham gia tour ghép cũng có nhiều điều thú vị khi có thể giao lưu kết bạn mới.